BÀI TUYÊN TRUYỀN LÀM ĐƯỜNG GIAO THÔNG NÔNG THÔN TRÊN ĐỊA BÀN XÃ

Ngày 06/12/2023 10:44:24

Nhân dân và cán bộ thôn Niệm Thôn 1 tích cực trong việc mở rộng đường giao thông nông thôn

Để hoàn thành tiêu chí giao thông trong xây dựng nông thôn mới nâng cao, xã Khuyến Nông đã thực hiện tốt công tác tuyên truyền, vận động để người dân hiểu rõ lợi ích, ý nghĩa của việc đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng giao thông nông thôn, từ đó tạo được sự đồng thuận, nhất trí cao của Nhân dân.

Qua đó, nhiều người dân đã tự nguyện hiến đất làm đường, tích cực đóng góp kinh phí, vật tư, ngày công để nâng cấp, mở rộng và "cứng hóa" các tuyến đường liên thôn, liên xã và đường dân sinh.

Thôn Niệm Thôn 1 là thôn rất tích cực hưởng ứng phong trào xây dựng nông thôn mới nâng cao.

Niệm Thôn 1 là thôn luôn dẫn đầu trong các chỉ tiêu phát triển kinh tế, đặc biệt là việc trồng cây rau màu vụ đông. Bà con nhân dân trong thôn có truyền thống chăm chỉ, siêng năng, vì vậy năm nào thôn Niệm Thôn 1 cũng luôn dẫn đầu trong tổng số diện tích trồng cây vụ đông và đạt năng suất, hiệu quả cao.

Với dân số 735 người trong tổng 215 hộ dân, chi bộ có 12 đảng viên, do đồng chí Ngô Kim Đào là bí thư chi bộ, ông Phạm Đình Huy là trưởng thôn.

Thực hiện kế hoạch mở rộng đường giao thông nông thôn, cứng hóa các tuyến đường giao thông, được hỗ trợ nguồn xi măng của cấp trên. Nhân dân và cán bộ thôn Niệm Thôn 1, các ngõ nhánh đã tiến hành họp và bàn bạc thực hiện làm đường giao thông trong thôn. Tính đến thời điểm 6/12/2023 Nhân dân và cán bộ thôn Niệm Thôn 1 đã thực hiện được 2 tuyến đường với tổng chiều dài 270 m , rộng 4,5 – 5 m.

Trong thời gian tới, UBND xã tiếp tục khuyến khích, thông báo cho bà con nhân dân các ngõ nhánh, các thôn đăng ký mở rộng đường giao thông nông thôn, UBND xã sẽ hỗ trợ về xi măng để bà con nhân dân thực hiện mở rộng các tuyến đường giao thông, xây dựng quê hương ngày càng khang trang, giàu đẹp.

z4919128640558_064c18fc65579ae47dabb1bf1fb51c1d.jpg

Tin: Lê Mai - Công chức văn hóa

BÀI TUYÊN TRUYỀN LÀM ĐƯỜNG GIAO THÔNG NÔNG THÔN TRÊN ĐỊA BÀN XÃ

Đăng lúc: 06/12/2023 10:44:24 (GMT+7)