Xã Khuyến Nông tổ chức giao lưu bóng đá thiếu niên hè 2019.

Sáng ngày 18.8.2019, Ban chỉ đạo hè xã Khuyến Nông tổ chức khai mạc giao lưu bóng đá xã Khuyến Nông hè 2019.

Xã Khuyến Nông tổ chức giao lưu bóng đá thiếu niên hè 2019.

Đăng lúc 1 ngày trước · 75 lượt xem

Hội phụ nữ xã Khuyến Nông tổ chức hội nghị sơ kết công tác hội 6 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019.

Đăng lúc 18 ngày trước · 38 lượt xem

Lãnh đạo huyện Triệu Sơn thăm hỏi thương binh, bệnh binh tại xã Khuyến Nông

Đăng lúc 22 ngày trước · 25 lượt xem

Xã Khuyến Nông tổ chức Hội nghị học tập chuyên đề “Bác Hồ với Thanh Hóa – Thanh Hóa 50 năm thực hiện di chúc Bác Hồ”

Đăng lúc 1 tháng trước · 53 lượt xem

Trạm y tế xã Khuyến Nông tổ chức chiến dịch tiêm phòng bệnh sởi – rubella cho trẻ trong độ tuổi từ 1 – 5 tuổi.

Đăng lúc 2 tháng trước · 350 lượt xem

Xã Khuyến Nông tổ chức lleex khai giảng năm học và phát động hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời

Thực hiện Công văn số 2138/UBND-BCĐ ngày 7/9/2018 của UBND – BCĐ tỉnh Thanh Hóa về việc xây dựng xã hội học tập năm học 2018 – 2019 và sự chỉ đạo của UBND huyện Triệu Sơn, Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Triệu Sơn.

Đăng lúc 10 tháng trước · 202 lượt xem

Lễ khai giảng năm học

Lễ khai giảng năm học mới và đón bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1, tại trường mầm non xã Khuyến Nông. Đăng lúc: 05/09/2018 16:25:56 (GMT+7) Trong không khí hân hoan của những ngày tháng 9 lịch sử, sáng ngày 5/9/2018 cô và trò trường mầm non xã Khuyến Nông đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018-2019. Về dự buổi lễ có đồng chí Lê Xuân Dương, PCT UBND huyện, các đồng chí đại diện Phòng Giáo dục các ban ngành đoàn thể cấp huyện. Các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể xã, hội cha mẹ học sinh, các giáo viên, các cháu học sinh và phụ huynh về dự lễ khai giảng. Cô giáo Lê Thị Phượng, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu khai mạc buổi lễ, Trường mầm non xã Khuyến Nông là một trong những đơn vị có bề dầy truyền thống thi đua dạy tốt, học tốt, có uy tín với phụ huynh học sinh, có chi bộ vững mạnh, tổ chức Công đoàn hoạt động tốt. Nhà trường hiện có 18 cán bộ giáo viên, 100% cán bộ giáo viên có trình độ chuẩn trở lên, trong đó có 14 cô có trình độ Đại học. Năm học 2017-2018 nhà trường có 9 sáng kiến kinh nghiệm được xếp loại cấp nghành, có 3 giáo viên được Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen, 1 đồng chí được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen. Đối với chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ, số trẻ đạt các mục tiêu giáo dục là 97%, số trẻ suy dinh dưỡng còn trên 3%. Các cháu đến trường được chăm sóc nuôi dưỡng tốt, đảm bảo an toàn tính mạng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, không có dịch bệnh sảy ra. Trong năm học nhà trường đã đạt giải nhì trong hội thi “ xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm” cấp huyện. Chi bộ Nhà trường được Huyện ủy tặng giấy khen. Phát huy kết quả đạt được bước vào năm học mới 2018-2019, nhà trường phấn đấu huy động trẻ Nhà trẻ ra lớp đạt 30%, mẫu giáo đạt 97%, trong đó trẻ 5 tuổi đạt 100%. Tiếp tục củng cố nâng cao chất lượng phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi, nâng cao chất lượng dạy và học trong toàn trường để luôn xứng đáng với sự tin tưởng của cấp ủy đảng, chính quyền và nhân dân địa phương. Tại buổi lễ khai giảng, thừa ủy quyền của cấp trên, đồng chí Lê Xuân Dương, PCT UBND huyện đã trao bằng công nhận trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 cho trường mầm non xã Khuyến Nông. Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Lê Xuân Dương đã chúc mừng cô và trò nhà trường nhân ngày khai giảng năm học mới, đồng thời đồng chí đề nghị đối với cấp ủy chi bộ và BGH, Công đoàn nhà trường tăng cường công tác lãnh đạo, giáo dục chính trị tư tưởng cho đội ngũ giáo viên, đẩy mạnh học tập làm thao tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, thực hiện tốt các văn bản chỉ đạo về xây dựng đạo đức Nhà giáo, không vi phạm các tệ nạn xã hội. Đối với đội ngũ giáo viên thường xuyên tu dưỡng, rèn luyện trao dồi kiến thức chuyên môn và kỹ năng nuôi dạy trẻ, có thái độ niềm nở, hòa nhã, thân thiện với học sinh cũng như phụ huynh, coi trẻ như con và giáo dục kỹ năng sống cho các cháu. Đối với các bậc phụ huynh tiếp tục quan tâm, phối hợp chặt chẽ với nhà trường trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ. Cấp ủy chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm tạo điều kiện xây dựng cơ sở vật chất mua sắm các trang thiết bị, tôn tạo cảnh quan khuôn viên, phục vụ yêu cầu nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ. Buổi lễ khai giảng kết thúc cô và trò nhà trường hân hoan bước vào năm học mới với khí thế và quyết tâm mới.

Đăng lúc 11 tháng trước · 219 lượt xem

Ngày 28/5/2018 trường Tiểu học Khuyến Nông đã long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2017 – 2018.

Về dự lễ tổng kết có đại diện lãnh đạo địa phương, trưởng các ban ngành, đoàn thể có liên quan trong xã, đại diện hội phụ huynh học sinh, cùng 25 cán bộ, giáo viên, nhân viên và tất cả các em học sinh trong trường.

Đăng lúc 1 năm trước · 266 lượt xem

Xã Khuyến Nông tổ chức hội thơ nguyên tiêu nhân ngày tết nguyên tiêu và ngày thơ Việt Nam.

Đăng lúc 1 năm trước · 277 lượt xem

Huyện Triệu Sơn nỗ lực xây dựng trường chuẩn quốc gia

Trên đường dẫn chúng tôi đi thăm trường lớp, cô giáo Lê Thị Lương, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Thọ Thế, cho biết: Những năm qua, bằng sự nỗ lực của cấp ủy, chính quyền và sự đóng góp của các bậc phụ huynh, cơ sở vật chất của nhà trường từng bước được đầu tư khang trang, đáp ứng nhu cầu giảng dạy và học tập của con em trong xã. Hàng năm, mỗi dịp đầu năm học mới, các bậc phụ huynh đều bàn bạc, thống nhất các hình thức đóng góp để tu sửa cơ sở vật chất trường lớp học với tổng giá trị hàng trăm triệu đồng, trong đó năm học 2014-2015 gần 140 triệu đồng.

Đăng lúc 4 năm trước · 366 lượt xem