Ý kiến thăm dò
Thải độc gan sau Tết với dinh dưỡng lành mạnh
Với các chức năng trên, gan cũng là một bộ phận dễ chịu tổn thương do dinh dưỡng hàng ngày. Nếu tiếp nhận quá nhiều chất độc hại, gan sẽ không chuyển hóa kịp dẫn tới tình trạng tích tụ độc tố
-
Thải độc gan sau Tết với dinh dưỡng lành mạnh
Với các chức năng trên, gan cũng là một bộ phận dễ chịu tổn thương do dinh dưỡng hàng ngày. Nếu tiếp nhận quá ...
-
UBND – Ban chỉ đạo ATTP xã Khuyến Nông tổ chức kiểm tra công tác ATTP trước dịp tết nguyên đán cổ truyền Giáp Thìn 2024.
Sáng ngày 24/01/2024 các thành viên trong BCĐ ATTP xã Khuyến Nông tiến công tác kiểm tra ATTP trước dịp tết nguyên đán ...
-
Bài tuyên truyền an toàn thực phẩm Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024
Bài tuyên truyền an toàn thực phẩm Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024
-
Thông tin tuyên truyền, đào tạo tập huấn về an toàn thực phẩm trên địa bàn xã Khuyến Nông năm 2024
Thông tin tuyên truyền, đào tạo tập huấn về an toàn thực phẩm trên địa bàn xã Khuyến Nông năm 2024
-
Vệ sinh an toàn thực phẩm trong trường mầm non
Vệ sinh an toàn thực phẩm là một trong những vấn đề cấp bách hiện nay trong xã hội và nhất là một trong những tiêu ...
-
Phòng ngừa ngộ độc thực phẩm do măng tươi
Măng là một thực phẩm ưa thích của người dân Việt Nam ở cả nông thôn lẫn thành thị, đặc biệt trong các bữa cỗ ...
-
Bài tuyên truyền Hưởng ứng tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2023
Thực phẩm là nguồn cung cấp chất dinh dưỡng cho sự phát triển của cơ thể, đảm bảo sức khỏe con người.
-
Chất bảo quản thực phẩm là gì, phương pháp bảo quản và phân loại.
hất bảo quản thực phẩm đóng một vai trò quan trọng trong việc ngăn ngừa sự hư hỏng của thực phẩm, bảo vệ khỏi ...
-
BCĐ ATTP xã Khuyến Nông kiểm tra công tác đảm bảo vệ sinh ATTP năm 2023.
Căn cứ vào kế hoạch của BCĐ ATTP xã Khuyến Nông, để đảm bảo công tác vệ sinh ATTP tại các cơ sở bán đồ ăn ...
-
Bài tuyên truyền về đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm
Bài tuyên truyền về đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm