Ý kiến thăm dò

Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
357229
Thải độc gan sau Tết với dinh dưỡng lành mạnh

Thải độc gan sau Tết với dinh dưỡng lành mạnh

Với các chức năng trên, gan cũng là một bộ phận dễ chịu tổn thương do dinh dưỡng hàng ngày. Nếu tiếp nhận quá nhiều chất độc hại, gan sẽ không chuyển hóa kịp dẫn tới tình trạng tích tụ độc tố

Thải độc gan sau Tết với dinh dưỡng lành mạnh

Với các chức năng trên, gan cũng là một bộ phận dễ chịu tổn thương do dinh dưỡng hàng ngày. Nếu tiếp nhận quá nhiều chất độc hại, gan sẽ không chuyển hóa kịp dẫn tới tình trạng tích tụ độc tố

Đăng lúc 22 ngày trước · 0 lượt xem

UBND – Ban chỉ đạo ATTP xã Khuyến Nông tổ chức kiểm tra công tác ATTP trước dịp tết nguyên đán cổ truyền Giáp Thìn 2024.

Sáng ngày 24/01/2024 các thành viên trong BCĐ ATTP xã Khuyến Nông tiến công tác kiểm tra ATTP trước dịp tết nguyên đán cổ truyền năm 2024

Đăng lúc 2 tháng trước · 0 lượt xem

Bài tuyên truyền an toàn thực phẩm Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024

Bài tuyên truyền an toàn thực phẩm Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024

Đăng lúc 2 tháng trước · 0 lượt xem

Thông tin tuyên truyền, đào tạo tập huấn về an toàn thực phẩm trên địa bàn xã Khuyến Nông năm 2024

Thông tin tuyên truyền, đào tạo tập huấn về an toàn thực phẩm trên địa bàn xã Khuyến Nông năm 2024

Đăng lúc 3 tháng trước · 0 lượt xem

Vệ sinh an toàn thực phẩm trong trường mầm non

Vệ sinh an toàn thực phẩm là một trong những vấn đề cấp bách hiện nay trong xã hội và nhất là một trong những tiêu chí hàng đầu để đánh giá xếp loại trường mầm non.

Đăng lúc 7 tháng trước · 0 lượt xem

Phòng ngừa ngộ độc thực phẩm do măng tươi

Măng là một thực phẩm ưa thích của người dân Việt Nam ở cả nông thôn lẫn thành thị, đặc biệt trong các bữa cỗ hay dịp Lễ Tết. Tuy nhiên, việc sử dụng măng không đúng cách sẽ gây nguy hiểm, làm ảnh hưởng đến sức khỏe và có thể gây tử vong.

Đăng lúc 10 tháng trước · 0 lượt xem

Bài tuyên truyền Hưởng ứng tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2023

Thực phẩm là nguồn cung cấp chất dinh dưỡng cho sự phát triển của cơ thể, đảm bảo sức khỏe con người.

Đăng lúc 10 tháng trước · 0 lượt xem

Chất bảo quản thực phẩm là gì, phương pháp bảo quản và phân loại.

hất bảo quản thực phẩm đóng một vai trò quan trọng trong việc ngăn ngừa sự hư hỏng của thực phẩm, bảo vệ khỏi sự hư hỏng do nấm mốc, nấm men, ngộ độc thực phẩm đe dọa tính mạng. Chất bảo quản thực phẩm làm giảm chi phí thực phẩm, cải thiện sự tiện lợi, kéo dài thời hạn sử dụng và giảm lãng phí thực phẩm.

Đăng lúc 11 tháng trước · 0 lượt xem

BCĐ ATTP xã Khuyến Nông kiểm tra công tác đảm bảo vệ sinh ATTP năm 2023.

Căn cứ vào kế hoạch của BCĐ ATTP xã Khuyến Nông, để đảm bảo công tác vệ sinh ATTP tại các cơ sở bán đồ ăn vặt, cháo dinh dưỡng trên địa bàn xã Khuyến Nông năm 2023.

Đăng lúc 1 năm trước · 0 lượt xem

Bài tuyên truyền về đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Bài tuyên truyền về đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Đăng lúc 1 năm trước · 0 lượt xem