Bí thư Huyện ủy Lê Văn Tuấn kiểm tra, chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ sản xuất vụ đông trên địa bàn huyện.

Chiều ngày 26/9/2022 đồng chí Lê Văn Tuấn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã đi kiểm tra công tác chỉ đạo sản xuất vụ đông tại các xã: Tiến Nông, Khuyến Nông, Dân Lý; cùng đi có đồng chí Lê Thị sen, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; lãnh đạo phòng NN và PTNT; Trung tâm DVNN huyện.

Đăng lúc 2 tháng trước · 0 lượt xem

Đồng chí Lê Kim Chất, PBT Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện giao ban với xã các cụm I, Cụm II, Cụm III, Cụm VI, Cụm về sản xuất vụ đông

Ngày 20/9/2022, tại Hội trường xã Khuyến Nông, và xã Dân Lý, đồng chí Lê Kim Chất, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì Hội nghị giao ban giữa Thường trực Huyện ủy với các xã trong cụm 1, cụm 2, cụm 3, cụm 4, cụm 5 về sản xuất vụ đông, gồm các xã: Đồng Tiến, Đồng Thắng, Đồng Lợi, Khuyến Nông; thị trấn Nưa, Thái Hòa; Vân Sơn, An Nông, Tiến Nông, Nông Trường; thị trấn Triệu Sơn, xã Dân Lý; Dân Quyền, Dân Lực, Thọ Phú, Thọ Vực, Thọ Thế.

Hội nghị triển khai cơ chế hỗ trợ sản xuất vụ đông năm 2022 - 2023

Sáng ngày 9/9/2022, tại Trung tâm Hội nghị huyện, UBND huyện Triệu Sơn tổ chức hội nghị triển khai cơ chế hỗ trợ sản xuất vụ đông năm 2022 - 2023. Dự và chỉ đạo hội nghị, có đồng chí Lê Văn Tuấn, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ; đồng chí Lê Phú Quốc, Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị; các đồng chí cán bộ Huyện uỷ phân công chỉ đạo tại các xã, thị trấn; Thủ trưởng các phòng ngành liên quan; Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND, Giám đốc HTXDV Nông nghiệp các xã, thị trấn

Đăng lúc 2 tháng trước · 14 lượt xem

Hội nghị Công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ tại huyện Triệu Sơn

Chiều ngày 1/6/2022, Tại Trung tâm hội nghị huyện Triệu Sơn, Tỉnh ủy Thanh Hóa đã tổ chức lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ. Về dự lễ công bố có đồng chí Đỗ Trọng Hưng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy, đại diện các Sở, Ban, ngành cấp tỉnh; Các đồng chí trong BTV Huyện ủy và đại diện các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện Ngọc Lặc; Các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện; Trưởng phó các phòng ban, MTTQ và các đoàn thể cấp huyện; Bí thư Đảng ủy, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn; Bí thư các Đảng bộ, Chi bộ trực thuộc Huyện ủy Triệu Sơn.

Đăng lúc 6 tháng trước · 92 lượt xem

Phiên giải trình của Thường trực HĐND tỉnh về tình hình cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất.

Ngày 30/5/2022, Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh đã tổ chức Phiên giải trình trực tiếp và trực tuyến đến 27 huyện, thị, thành phố trên địa bàn tỉnh về tình hình cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất trên địa bàn tỉnh, thời gian từ ngày 1/1/2019- 31/12/2021.

Đăng lúc 6 tháng trước · 49 lượt xem

Tổ đại biểu số 2 HĐND huyện khóa 17 tiếp xúc với cử tri xã Khuyến Nông

Sáng ngày 24/11/2020, Tổ đại biểu số 2 HĐND huyện gồm các ông, bà: Lê Kim Chất, Phó Bí thư thường Trực Huyện ủy; Nguyễn Thị Tâm, Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch huyện; Lê Quang Hải, Chủ tịch UBND xã Nông Trường đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Khuyến Nông.

Đăng lúc 2 năm trước · 417 lượt xem

Bà con nông dân xã Khuyến Nông tập trung sản xuất cây vụ đông.

Địa phương Khuyến Nông là địa phương có truyền thống làm cây mầu vụ đông tốt so với các xã trên địa bàn huyện, ngay sau khi thu hoạch xong diện tích lúa vụ mùa, xã đã tích cực tuyên truyền, chỉ đạo bà con nông dân trong xã tập trung, khẩn trương tiến hành gieo trồng cây vụ đông

Đăng lúc 3 năm trước · 913 lượt xem

Xã Khuyến Nông tập trung chỉ đạo phòng chống dịch tả lợn Châu phi.

Theo báo cáo của Ban chỉ đạo phòng chống dịch tả lợn Châu phi của xã Khuyến Nông cho biết, trong các ngày vừa qua tỷ lệ lợn mắc bệnh chết trên địa bàn xã vẫn ở mức cao, trung bình mỗi ngày có 3- 3,5 tấn lợn phải tiêu hủy

Đăng lúc 3 năm trước · 699 lượt xem

Xã Khuyến Nông tập trung chỉ đạo bà con nhân dân thu hoạch diện tích lúa mùa đã chín năm 2019

Vụ mùa năm nay, xã Khuyến Nông gieo cấy 315 ha , cơ cấu thành 2 trà, trà sớm 40 ha, trà muộn 60 ha với các giống lúa chủ lực như: Q5, Bắc Thơm, 986, thiên ưu 8, bắc thịnh. Ngay từ đầu vụ UBND xã Khuyến Nông đã tập trung chỉ đạo và có những giải pháp quyết liệt điều hành, đảm bảo gieo cấy hết diện tích và đúng khung thời vụ tốt nhất.

Đăng lúc 3 năm trước · 678 lượt xem