Tổ đại biểu số 2 HĐND huyện khóa 17 tiếp xúc với cử tri xã Khuyến Nông

Sáng ngày 24/11/2020, Tổ đại biểu số 2 HĐND huyện gồm các ông, bà: Lê Kim Chất, Phó Bí thư thường Trực Huyện ủy; Nguyễn Thị Tâm, Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch huyện; Lê Quang Hải, Chủ tịch UBND xã Nông Trường đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Khuyến Nông.

Tổ đại biểu số 2 HĐND huyện khóa 17 tiếp xúc với cử tri xã Khuyến Nông

Đăng lúc 8 tháng trước · 217 lượt xem

Bà con nông dân xã Khuyến Nông tập trung sản xuất cây vụ đông.

Địa phương Khuyến Nông là địa phương có truyền thống làm cây mầu vụ đông tốt so với các xã trên địa bàn huyện, ngay sau khi thu hoạch xong diện tích lúa vụ mùa, xã đã tích cực tuyên truyền, chỉ đạo bà con nông dân trong xã tập trung, khẩn trương tiến hành gieo trồng cây vụ đông

Đăng lúc 1 năm trước · 624 lượt xem

Xã Khuyến Nông tập trung chỉ đạo phòng chống dịch tả lợn Châu phi.

Theo báo cáo của Ban chỉ đạo phòng chống dịch tả lợn Châu phi của xã Khuyến Nông cho biết, trong các ngày vừa qua tỷ lệ lợn mắc bệnh chết trên địa bàn xã vẫn ở mức cao, trung bình mỗi ngày có 3- 3,5 tấn lợn phải tiêu hủy

Đăng lúc 1 năm trước · 528 lượt xem

Xã Khuyến Nông tập trung chỉ đạo bà con nhân dân thu hoạch diện tích lúa mùa đã chín năm 2019

Vụ mùa năm nay, xã Khuyến Nông gieo cấy 315 ha , cơ cấu thành 2 trà, trà sớm 40 ha, trà muộn 60 ha với các giống lúa chủ lực như: Q5, Bắc Thơm, 986, thiên ưu 8, bắc thịnh. Ngay từ đầu vụ UBND xã Khuyến Nông đã tập trung chỉ đạo và có những giải pháp quyết liệt điều hành, đảm bảo gieo cấy hết diện tích và đúng khung thời vụ tốt nhất.

Đăng lúc 1 năm trước · 516 lượt xem

Xã Khuyến Nông tổ chức hội nghị triển khai phương án thu vụ 5 năm 2019.

Đăng lúc 2 năm trước · 585 lượt xem

Xã Khuyến Nông tập trung chỉ đạo phòng chống dịch tả lợn Châu phi trên địa bàn xã.

Đăng lúc 2 năm trước · 431 lượt xem

Xã Khuyến Nông tập trung chỉ đạo phòng chống dịch tả lợn châu phi trên địa bàn xã

Khuyến Nông là địa phương có dịch tả lợn châu Phi xuất hiện sớm trên địa bàn huyện, UBND huyện đã công bố dịch của địa phương vào ngày 17/5/2019.

Đăng lúc 2 năm trước · 422 lượt xem
Đăng lúc 2 năm trước · 546 lượt xem

xã Khuyến Nông tập trung chỉ đạo sản xuất cây vụ đông năm 2018.

Xác định sản xuất cây vụ đông hàng năm, là vụ sản xuất chính trong năm, nhằm nâng cao thu nhập trên một đơn vị diện tích canh tác cho người nông dân, hoàn thành tiêu chí về thu nhập trong tiến trình xây dựng xã nông thôn mới;

Đăng lúc 2 năm trước · 762 lượt xem

Mô hình “Cánh đồng mẫu lớn” đạt hiệu quả cao

Để khuyến khích các doanh nghiệp, cá nhân có điều kiện đầu tư vào sản xuất nông nghiệp, nhằm nâng cao giá trị thu nhập, huyện Triệu Sơn triển khai thực hiện Đề án xây dựng mô hình “Cánh đồng mẫu lớn” trong canh tác lúa.

Đăng lúc 6 năm trước · 587 lượt xem