Đăng lúc 3 ngày trước · 10 lượt xem

Xã Khuyến Nông tập trung chỉ đạo bà con nhân dân thu hoạch diện tích lúa mùa đã chín năm 2019

Vụ mùa năm nay, xã Khuyến Nông gieo cấy 315 ha , cơ cấu thành 2 trà, trà sớm 40 ha, trà muộn 60 ha với các giống lúa chủ lực như: Q5, Bắc Thơm, 986, thiên ưu 8, bắc thịnh. Ngay từ đầu vụ UBND xã Khuyến Nông đã tập trung chỉ đạo và có những giải pháp quyết liệt điều hành, đảm bảo gieo cấy hết diện tích và đúng khung thời vụ tốt nhất.

Đăng lúc 10 ngày trước · 31 lượt xem

Xã Khuyến Nông tổ chức hội nghị triển khai phương án thu vụ 5 năm 2019.

Đăng lúc 2 tháng trước · 88 lượt xem

Xã Khuyến Nông tập trung chỉ đạo phòng chống dịch tả lợn Châu phi trên địa bàn xã.

Đăng lúc 3 tháng trước · 90 lượt xem
Đăng lúc 3 tháng trước · 84 lượt xem

Xã Khuyến Nông tập trung chỉ đạo phòng chống dịch tả lợn châu phi trên địa bàn xã

Khuyến Nông là địa phương có dịch tả lợn châu Phi xuất hiện sớm trên địa bàn huyện, UBND huyện đã công bố dịch của địa phương vào ngày 17/5/2019.

Đăng lúc 3 tháng trước · 90 lượt xem
Đăng lúc 4 tháng trước · 119 lượt xem

xã Khuyến Nông tập trung chỉ đạo sản xuất cây vụ đông năm 2018.

Xác định sản xuất cây vụ đông hàng năm, là vụ sản xuất chính trong năm, nhằm nâng cao thu nhập trên một đơn vị diện tích canh tác cho người nông dân, hoàn thành tiêu chí về thu nhập trong tiến trình xây dựng xã nông thôn mới;

Đăng lúc 11 tháng trước · 243 lượt xem

Mô hình “Cánh đồng mẫu lớn” đạt hiệu quả cao

Để khuyến khích các doanh nghiệp, cá nhân có điều kiện đầu tư vào sản xuất nông nghiệp, nhằm nâng cao giá trị thu nhập, huyện Triệu Sơn triển khai thực hiện Đề án xây dựng mô hình “Cánh đồng mẫu lớn” trong canh tác lúa.

Đăng lúc 4 năm trước · 341 lượt xem