Quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 06-NQ/TW của Bộ chính trị khóa XIII về quy hoạch, xây dựng, quản lý và phát triển bền vững đô thị Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

Ngày 18/5/2022, Ban Bí thư Trung ương Đảng đã tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 06-NQ/TW của Bộ chính trị khóa XIII về quy hoạch, xây dựng, quản lý và phát triển bền vững đô thị Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. Dự hội nghị tại điểm cầu TW có đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư; đại diện các Bộ, Ban, Ngành TW. Dự hội nghị tại điểm cầu tỉnh Thanh Hóa có các đồng chí: Đỗ Trọng Hưng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh; lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh; đại biểu Quốc hội chuyên trách; lãnh đạo các ban, sở, ngành cấp tỉnh.

Đăng lúc 2 ngày trước · 7 lượt xem

Huyện ủy Triệu Sơn tổ chức công bố quyết định về công tác cán bộ

Sáng ngày 15/3/2022, tại xã Khuyến Nông, Huyện ủy Triệu Sơn đã tổ chức lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ. Dự lễ công bố Quyết định có đồng chí Lê Kim Chất, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Hà Hữu Khang, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Lê Quang Trung, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo các ban Đảng, đoàn thể cấp huyện, các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, cán bộ công chức xã Khuyến Nông

Đăng lúc 2 tháng trước · 92 lượt xem

Đảng bộ xã Khuyến Nông tổ chức Đại hội đại biểu khóa XX nhiệm kỳ 2020-2025

Trong hai ngày 30 và 31/5/2020, Đảng bộ xã Khuyến Nông đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ xã lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lê Kim Chất, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, các đồng chí trong BTV Huyện ủy, đại diện cho các ban ngành đoàn thể cấp huyện cùng 126 đại biểu chính thức đại diện cho 248 đảng viên trong toàn đảng bộ về dự đại hội.

Đăng lúc 1 năm trước · 370 lượt xem

Thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

kế hoạch số 190/KH-HU ngày 15/11/2019 của BTV huyện ủy về tổ chức đại hội đảng bộ các cấp tiến tới đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Triệu Sơn lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Đăng lúc 2 năm trước · 612 lượt xem

Đảng bộ xã Khuyến Nông tổ chức hội nghị sơ kết công tác đảng bộ 6 tháng đầu năm 2019, phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2019.

Đăng lúc 2 năm trước · 689 lượt xem

Xã Khuyến Nông thực hiện Chỉ thị 05 - CT/TW của Bộ Chính trị

Sau khi tiếp thu nội dung Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị, Kế hoạch số 50- KH/HU, ngày 22/9/2016 của Ban Thường vụ Huyện ủy về triển khai Chỉ thị 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Ban Thường vụ Đảng ủy xã Khuyến Nông đã ban hành 2 kế hoạch thực hiện và 2 kế hoạch hành động, chuẩn bị nội dung, in ấn, phô tô tài liệu để gửi các chi bộ.

Đăng lúc 3 năm trước · 747 lượt xem

Ngày 31 tháng 7 năm 2018, Đảng bộ xã Khuyến Nông tổ chức hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết trung ương 7 khóa XII và sơ kết 6 tháng đầu năm 2018.

Đăng lúc 3 năm trước · 575 lượt xem

Huyện Triệu Sơn: Sau 3 năm xây dựng nông thôn mới

Phát huy kết quả đã đạt được trong phong trào chung tay xây dựng nông thôn mới. Năm 2013, trên cơ sở các Nghị quyết của Huyện ủy, HĐND huyện; UBND huyện đã chỉ đạo, điều hành theo đúng Quy chế hoạt động và xác định 4 nhiệm vụ trọng tâm, trọng điểm để tổ chức chỉ đạo thực hiện đó là:

Đăng lúc 7 năm trước · 706 lượt xem

Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện khai giảng lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng khóa 87

Ngày 26/10/2017 trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện đã khai giảng lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng khóa 87.

Đăng lúc 7 năm trước · 582 lượt xem

Làm giàu từ đề án xóa nghèo

Bắt đầu từ đề án "Xóa nghèo bền vững dựa vào cộng đồng” của MTTQ huyện Triệu Sơn, gia đình ông Lê Văn Thành (84 tuổi, thôn 6, xã Dân Quyền, huyện Triệu sơn, Thanh Hóa) đã thực sự thoát nghèo và giàu lên nhờ mô hình nuôi chim bồ câu. Không chỉ làm giàu chính đáng cho mình, ông Thành còn giúp đỡ, hỗ trợ giống, vốn, kỹ thuật chăn nuôi cho nhiều hộ dân khác.

Đăng lúc 7 năm trước · 698 lượt xem