Các đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện dự sinh hoạt Chi bộ với Trường Mầm non Xuân Thịnh và Trường THCS Khuyến Nông

Ngày 01/01/1970 08:00:00

Ngày 8/4/2023, các đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Huy Dũng, Lê Quang Trung đã về các địa phương dự sinh hoạt Chi bộ với các đảng viên cơ sở trên địa bàn huyện.

z4248778109604_edf0cf7404f5012d5865ee5979e0e46f.jpg
 z4248881906845_ee185e88263efc062b4349fe8264c674.jpg
z4248881911705_bb9b8f8866b239e69c9ef84ad54af09d.jpg
Đồng chí PCT UBND huyện Bùi Huy Dũng dự sinh hoạt tại chi bộ trường mầm non Xuân Thịnh.

Tại xã Xuân Thịnh, đồng chí Bùi Huy Dũng, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã về dự buổi sinh hoạt thường kỳ của Chi bộ Trường Mầm non Xuân Thịnh. Cùng dự có lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện và lãnh đạo xã Xuân Thịnh, cùng toàn thể Đảng viên trong chi bộ.
     Trong buổi sinh hoạt, các đại biểu, đảng viên được thông tin tình hình thời sự trong nước và quốc tế, cùng chủ trương, chính sách mới của Đảng, Nhà nước, văn bản chỉ đạo cấp ủy cấp trên và của Chi bộ. Đánh giá kết quả thực nhiệm vụ tháng 3 và triển khai nhiệm vụ công tác tháng 4/2023 của chi bộ. Chi bộ Trường Mầm non Xuân Thịnh có 26 đảng viên. Trong tháng 3, chi bộ trường Mầm non Xuân Thịnh đã tăng cường công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, đảng viên; 100% đảng viên tham gia học Nghị quyết theo sự chỉ đạo của cấp trên; Công tác thi đua, khen thưởng, kiểm tra, giám sát và kỷ luật trong đảng được chi bộ quan tâm thường xuyên. Bên cạnh đó, Chi bộ tập trung cao lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn. Thực hiện tốt chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm”. Công tác phát triển đảng, giáo dục chính trị, tư tưởng đảng viên luôn được quan tâm. Về lãnh đạo thực hiện công tác chuyên môn: Chú trọng giáo dục đạo đức, lễ giáo cho trẻ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm bếp ăn bán trú; đảm bảo an ninh trật tự nề nếp kỹ cương nhà trường, cơ quan, công sở. 100% các lớp thực hiện tốt chuyên đề, trang trí lớp đẹp, sáng tạo, vệ sinh môi trường sạch sẽ, tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp.
    Từ kết quả đạt đạt được, cũng như hạn chế tồn tại, buổi sinh hoạt đã dành nhiều thời gian để Đảng viên tham gia thảo luận nêu lên những khó khăn, tồn tại, trên cơ sở đó đề ra một số giải pháp thực hiện đạt kết quả cao hơn và thống nhất chỉ tiêu nhiệm vụ, giải pháp thực hiện trong tháng 4/2023.
    Phát biểu tại hội nghị Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Huy Dũng đánh giá cao công tác chuẩn bị, tổ chức sinh hoạt Đảng nghiêm túc, đầy đủ, đúng quy định của Chi bộ; ghi nhận và chúc mừng những kết quả tích cực của Chi bộ đã đạt được trong thời gian qua. Những kết quả đó đã thể hiện rõ nét tinh thần đoàn kết của các Đảng viên trong Chi bộ, nhất là kịp thời tuyên truyền các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng; các Đảng viên nêu cao tinh thần gương mẫu, tập trung thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết, trách nhiệm với Chi bộ. Đề nghị Chi bộ tiếp tục nâng cao, đổi mới chất lượng sinh hoạt Chi bộ gắn với công tác xây dựng Đảng; quan tâm đến công chuyên môn, công tác phát triển đảng viên, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, duy trì tốt mô hình cổng trường an toàn giao thông, xây dựng cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp, an toàn, thân thiện; giữ vững danh hiệu trường chuẩn quốc gia; bố trí thời gian sinh hoạt chi bộ hợp lý, Chi ủy chủ động nắm bắt kịp thời văn bản chỉ đạo các cấp để lãnh đạo cán bộ, Đảng viên thực hiện tốt Nghị quyết Chi bộ tháng 4 và các tháng tiếp theo, góp phần cùng Đảng bộ và Nhân dân xây dựng thành công xã Nông thôn mới nâng cao.
z4248884957317_c94f99dd7772171742d515c0640b228a.jpg
z4248884968457_c84dec069db6d70861cf2aceafeb0f68.jpg
z4248884993395_a21e9387c605a3a8617cb8ec67ff265b.jpg
     Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Lê Quang Trung dự sinh hoạt tại chi bộ Trường THCS Khuyến Nông

Chiều ngày 8/4/2023, tại xã Khuyến Nông, đồng chí Lê Quang Trung, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện dự sinh hoạt cùng đảng viên Chi bộ Trường THCS Khuyến Nông. Cùng dự có lãnh đạo các phòng, ngành cấp huyện và lãnh đạo xã Khuyến Nông.
      Chi bộ Trường THCS Khuyến nông có tổng số 28 đảng viên. Trong tháng 3/2023, Chi bộ đã triển khai tuyên truyền đến 100% cán bộ, đảng viên các chỉ thị, nghị quyết của cấp trên. Chi bộ tập trung lãnh đạo, chỉ đạo nhà trường thực hiện đảm bảo các nội dung dạy và học theo hướng dẫn của ngành giáo dục và đào tạo; quan tâm đến công tác phát triển đảng viên; duy trì và thực hiện tốt hoạt động công đoàn và Đoàn - Đội trong môi trường học đường; 100% cán bộ, đảng viên trong chi bộ đã tích cực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tham gia đầy đủ học tập nghị quyết của cấp trên; đổi mới phương pháp dạy học để nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường.
      Phát biểu tại buổi sinh hoạt chi bộ, Phó Chủ tịch UBND huyện Lê Quang Trung đánh giá cao chất lượng sinh hoạt của Chi bộ Trường THCS Khuyến Nông đảm bảo đúng quy trình; những ý kiến phát biểu sôi nổi, tâm huyết, trách nhiệm của các đảng viên. Nhiệm vụ thời gian tới, đồng chí đề nghị Chi bộ, đảng viên Trường THCS Khuyến Nông tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, thống nhất; chi bộ là hạt nhân lãnh đạo toàn diện các hoạt động của nhà trường, trong đó có công tác tư tưởng, công tác chuyên môn, lãnh đạo tổ chức, thực hiện nhiệm vụ nâng cao chất lượng dạy và học, quan tâm bồi dưỡng phát triển đảng viên mới, chú trọng các nhiệm vụ trọng tâm, công tác chuyên môn, chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường, xây dựng Chi bộ ngày càng trong sạch vững mạnh, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của địa phương.
                                                                  Lê Anh

Đăng lúc: 01/01/1970 08:00:00 (GMT+7)

z4248778109604_edf0cf7404f5012d5865ee5979e0e46f.jpg
 z4248881906845_ee185e88263efc062b4349fe8264c674.jpg