Hội thi tiếng hát Người cao tuổi - Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau huyện Triệu Sơn lần thứ 3 năm 2023, cụm 3 tại xã Khuyến Nông.

Ngày 07/04/2023 10:29:54

Chào mừng kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh; 28 năm ngày thành lập Hội Người cao tuổi Việt Nam. Ngày 5/4/2023, tại xã Khuyến Nông, Trung tâm Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch huyện phối hợp với Hội Người cao tuổi huyện tổ chức khai mạc Hội thi tiếng hát Người cao tuổi - Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau huyện Triệu Sơn lần thứ 3 năm 2023 cụm 3 gồm các xã: Khuyến Nông; Thái Hòa, Nông Trường, Đồng Lợi; thị trấn Nưa; Đồng Thắng

Dự khai mạc Hội thi, có đại diện Hội NCT, Trung tâm VH,TT,TT và DL huyện; lãnh đạo các xã; các câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau của 6 xã cụm 3, cùng đông đảo cổ động viên đến cổ vũ cho hội thi. Ông Trần Xuân Chính, Chủ tịch Hội Người cao tuổi huyện khai mạc hội thi.

Hình ảnh tại Hội thi.

Với chủ đề ca ngợi Đảng Quang Vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi tình yêu, sự đổi mới đi lên của quê hương, đất nước; truyền thống tự hào của dân tộc, truyền thống Hội Người cao tuổi Việt Nam, vai trò; những đóng góp của NCT trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; xây dựng NTM, đô thị văn minh.
Các đội thi đã đem đến hội thi các tiết mục phong phú, hấp dẫn, có sự chuẩn bị tốt về nội dung, trang phục, dàn dựng công phu về cách thể hiện và có nhiều tiết mục tự biên khá hấp dẫn phản ánh sát nhiệm vụ chính trị của cấp ủy, chính quyền từ huyện đến các xã, thị trấn đang triển khai thực hiện như việc thực hiện Nghị quyết 12 của BCH Đảng bộ huyện về vận động nhân dân hiến đất mở rộng đường giao thông; xây dựng NTM nâng cao, NTM kiểu mẫu….qua các phần thi đã tạo cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc, giàu ý nghĩa về nội dung, thể hiện tinh thần sống vui, sống khỏe, sống có ích; xây dựng đời sống văn hóa tinh thần vui tươi cho các thành viên các câu lạc bộ liên thế hệ và nhất là hội viên người cao tuổi; góp phần xây dựng huyện Triệu Sơn ngày càng giàu mạnh, văn minh.
    Kết thúc hội thi tại cụm 3, Ban tổ chức hội thi đã chọn được 4 câu lạc bộ xuất sắc để tham gia dự thi chung kết tại huyện trong thời gian tới.
                                                       Thùy Dung

Đăng lúc: 07/04/2023 10:29:54 (GMT+7)

Hình ảnh tại Hội thi.

Thùy Dung