CẨM NANG CHUYỂN ĐỔI SỐ

CẨM NANG CHUYỂN ĐỔI SỐCẨM NANG CHUYỂN ĐỔI SỐ
BÀI TUYÊN TRUYỀN Kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng 8 thành...BÀI TUYÊN TRUYỀN Kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng 8 thành công (19/8/1945 – 19/8/2022) và Quốc Khánh 2/9
Chiều ngày 16/8/2022 UBMTTQ xã Khuyến Nông tổ chức hội nghị...Chiều ngày 16/8/2022 UBMTTQ xã Khuyến Nông tổ chức hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm công tác 6 tháng cuối năm 2022.
Thanh Hóa phấn đấu năm 2025 trong 10 tỉnh, thành phố dẫn...Thanh Hóa phấn đấu năm 2025 trong 10 tỉnh, thành phố dẫn đầu về Chuyển đổi số
5 bước chuyển đổi số trong ngành Giáo dục và Đào tạo5 bước chuyển đổi số trong ngành Giáo dục và Đào tạo
Chiều ngày 13/8/2022 UBND xã Khuyến Nông tổ chức hội nghị...Chiều ngày 13/8/2022 UBND xã Khuyến Nông tổ chức hội nghị tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm cho các hộ kinh doanh thực phẩm trên địa bàn xã Khuyến Nông.
Xã Khuyến Nông Tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ...Xã Khuyến Nông Tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2022
Quán triệt, triển khai Nghị quyết 12-NQ/HU của BCH Huyện ủy...Quán triệt, triển khai Nghị quyết 12-NQ/HU của BCH Huyện ủy về tăng cường công tác lãnh đạo của cấp ủy đối với vận động nhân dân hiến đất để mở rộng đường giao thông nông thôn trên địa bàn huyện

Tin Kinh tế - Chính trị

Hội nghị Công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ tại huyện Triệu Sơn

Chiều ngày 1/6/2022, Tại Trung tâm hội nghị huyện Triệu Sơn, Tỉnh ủy Thanh Hóa đã tổ chức lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ. Về dự lễ công bố có đồng chí Đỗ Trọng Hưng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy, đại diện các Sở, Ban, ngành cấp tỉnh; Các đồng chí trong BTV Huyện ủy và đại diện các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện Ngọc Lặc; Các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện; Trưởng phó các phòng ban, MTTQ và các đoàn thể cấp huyện; Bí thư Đảng ủy, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn; Bí thư các Đảng bộ, Chi bộ trực thuộc Huyện ủy Triệu Sơn.

An ninh - Quốc phòng

Xã Khuyến Nông Tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2022

Ngày 16/8/2022, Tại thôn Quần Trúc xã Khuyến Nông đã tổ chức ngày hội "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc" năm 2022. Dự hội nghị có đồng chí Hồ Sỹ Liên – Phó Bí thư thường trực, đồng chí Lê Xuân Bảy – Phó Bí thư – Chủ tịch UBND xã, đồng chí Bùi Thị Loan – Phó Chủ tịch UBND xã, các đồng chí trong BCH Đảng ủy, trưởng các ban ngành đoàn thể, cán bộ công chức; các đồng chí Bí thư, thôn trưởng 9 thôn, nhân dân và cán bộ thôn Quần Trúc, cùng đông đảo cán bộ và nhân dân xã Khuyến Nông.