Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới nâng cao xã Khuyến Nông tổ chức hội nghị đánh giá tiến độ thực hiện xã nông thôn mới nâng cao năm 2024.

Ngày 19/06/2024 09:19:24

Sáng ngày 18/6/2024, Ban chỉ đạo (BCĐ) xây dựng nông thôn mới nâng cao xã Khuyến Nông đã tổ chức Hội nghị họp Ban chỉ đạo NTM nâng cao mở rộng để đánh giá tiến độ xây dựng xã nông thôn mới nâng cao và đề ra giải pháp thực hiện tiêu chí chưa đạt.

Dự hội nghị có Các đồng chí ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy xã; Lãnh đạo UBND xã; Các đồng chí trong Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới nâng cao xã; Các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng thôn.

Tại hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Hữu Hướng, Bí thư Đảng bộ, Trưởng Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới nâng cao xã báo cáo kết quả và tiến độ xây dựng xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao; đồng thời các đồng chí cán bộ công chức trực tiếp phụ trách hồ sơ các tiêu chí và đại diện 9 thôn báo cáo tiến độ thực hiện, từ đó lãnh đạo địa phương đưa ra các giải pháp thực hiện tiêu chí chưa đạt và thảo luận đánh giá tiến độ xây dựng xã nông thôn mới nâng cao và đề ra giải pháp cụ thể để hoàn thiện các tiêu chí, xây dựng xã Khuyến Nông đạt xã Nông thôn mới nâng cao trong năm 2024.

z5552614675528_91b442faf7fe2ebae57c148b920585bb.jpg

Tin và ảnh: Lê Mai - CCVH

Đăng lúc: 19/06/2024 09:19:24 (GMT+7)

z5552614675528_91b442faf7fe2ebae57c148b920585bb.jpg