Thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

Ngày 25/02/2020 10:20:59

kế hoạch số 190/KH-HU ngày 15/11/2019 của BTV huyện ủy về tổ chức đại hội đảng bộ các cấp tiến tới đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Triệu Sơn lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Kế hoạch số 36/KH-ĐU ngày 10/12/2019 của đảng ủy xã Khuyến Nông về việc tổ chức đại hội các chi bộ từ ngày 20/02  đến ngày 28/02. Chiều ngày 21/02/2020 chi bộ Doãn Thái tổ chức đại hội chi bộ thôn, đây là chi bộ thôn đầu tiên của Đảng bộ xã Khuyến Nông tổ chức Đại hội, sau 2 chi bộ cơ quan trường THCS Khuyến Nông và chi bộ trường Mầm non Khuyến Nông.Trước kỳ đại hội, các đồng chí trong chi ủy chi bộ Doãn Thái đã tích cực, chủ động hoàn thiện các thủ tục, báo cáo, nguồn nhân sự, công tác trang trí khánh tiết,… phục vụ cho đại hội khá chu đáo. Về dự và chỉ đạo đại hội chi bộ Doãn Thái có đồng chí Lê Vinh Nhưng, Bí thư Đảng bộ - Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Ngô Văn Vương, chủ tịch UBMTTQ xã, Đảng ủy chỉ đạo thôn. Chi bộ Doãn Thái xã Khuyến Nông có 16 đảng viên, nhiệm kỳ 2017 – 2020 chi bộ đã tập trung lãnh đạo, tổ chức thực hiện tốt các mặt công tác, thường xuyên đổi mới về nội dung, phương thức sinh hoạt phù hợp với tình hình thực tế của địa phương, phát huy tốt vai trò tiền phong gương mẫu, nghiêm túc quán triệt, thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết của cấp trên, trong đó đặc biệt chú trọng việc thực hiện NQ TW 4 khóa XII về xây dựng chỉnh đốn Đảng gắn với Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về “Tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Trong việc lãnh đạo phát triển  kinh tế - xã hội, chi bộ tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, tuyên truyền, vận động nhân dân phát triển đồng bộ các lĩnh vực như: sản xuất nông nghiệp, công nghiệp, ngành nghề dịch vụ. Đặc biệt thôn có ngành nghề truyền thống và các ngành nghề dịch vụ khác, trong thôn hiện tại có nhiều chủ thầu các công trình đã giải quyết được việc làm cho nhiều lao động trong thôn, vì vậy đời sống nhân dân trong thôn được nâng lên rõ rệt, có nhiều ngôi nhà cao tầng, khang trang,….Trong nhiệm kỳ, chi bộ đã ra Nghị quyết lãnh đạo thực hiện tốt công tác xây dựng nông thôn mới, làm đường giao thông, chỉnh trang các tuyến đường, xây cổng làng, trồng hoa ven đường, các hoạt động văn hóa, văn nghệ tham gia sôi nổi, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững. Tại đại hội, với tinh thần dân chủ, thẳng thắn, các đại biểu đã tập trung thảo luận, bổ sung xây dựng Nghị quyết Đại hội chi bộ trong nhiệm kỳ mới, bầu 3 đồng chí vào chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022, bao gồm: đồng chí Lê Sỹ Thuận giữ chức vụ Bí thư chi bộ, đồng chí Nguyễn Văn Tiến – phó bí thư chi bộ, đồng chí Lê Thị Lĩnh – chi ủy viên và đại hội cũng bầu đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ xã Khuyến Nông lần thứ 20, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp và bế mạc vào lúc 17 giờ cùng ngày.

Người đưa tin: Lê Mai - CCVH

Đăng lúc: 25/02/2020 10:20:59 (GMT+7)

Người đưa tin: Lê Mai - CCVH