Xã Khuyến Nông tổ chức hội thơ nguyên tiêu nhân ngày tết nguyên tiêu và ngày thơ Việt Nam.

Ngày 05/03/2018 14:19:05

Sáng ngày 15 tháng giêng tức ngày 02 tháng 03 năm 2018, tại trung tâm văn hóa làng Quần Thanh diễn ra Hội thơ nguyên tiêu năm 2018 xã Khuyến Nông.

Hội thơ diễn ra trong tiết trời mùa xuân ấm áp, với sự tham gia giao lưu của các nhà yêu thơ xã Thái Hòa, Nông Trường, Dân Quyền và câu lạc bộ văn hóa thể thao xã Khuyến Nông.

Với các 25 tiết mục thơ và ca múa rất đặc sắc, thể hiện sự chuẩn bị công phu và chu đáo.

Các tiết mục đã để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem, hơn hẳn so với các năm trước đây.

Một số hình ảnh:

bà duyên.jpg

Hình ảnh: Bà Lê Thị Duyên - Chủ nhiệm CLB VHTT xã Khuyến Nông phát biểu khai mạc

bác nhưng thơ.jpg

Hình ảnh: Đồng chí Lê Vinh Nhưng - Bí thư Đảng bộ xã Khuyến Nông phát biểu
chúc mừng hội thơ Nguyên tiêu

hình múa của clb.jpg

Hình ảnh: Tiết mục  múa hát của CLB văn hóa thể thao xã Khuyến Nông

lê văn bảng thơ.jpgmc.jpg

Hình ảnh: Mc dẫn chương trình

tiết mục song ca.jpg

lê văn bảng thơ.jpg