Trường THCS xã Khuyến Nông làm tốt công tác vệ sinh môi trường, tiêu độc, khử trùng phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19

Ngày 19/02/2020 09:08:25

Để đảm bảo tốt cho công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19, trường THCS xã Khuyến Nông đã kiện toàn Ban chỉ đạo phòng chống dịch, bám sát các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn của cấp trên và của ngành, từ đó xây dựng kế hoạch, làm tốt công tác thông tin tuyên truyền đến toàn thể cán bộ giáo viên, học sinh và các bậc phụ huynh trong công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid- 19.

IMG-7898.JPG

IMG-7909.JPG
 Các giáo viên vệ sinh trường lớp phòng tránh dịch bệnh

Trong thời gian học sinh nghỉ học Ban giám hiệu nhà trường đã phân công lịch trực cho cán bộ giáo viên, mỗi ngày có 4 thầy cô giáo trực tại trường, thường xuyên tiến hành tổng vệ sinh môi trường trong các phòng học và khuôn viên của nhà trường, khi thời tiết có nắng, nhà trường đã chỉ đạo cho các thầy cô giáo trong các ca trực và nhân viên bảo vệ trường tiến hành mở toàn bộ hệ thống cửa các phòng học tạo không khí thoáng mát, cho các phòng học, phối hợp với Trung tâm Y tế huyện phun hóa chất tiêu độc khử trùng, tập huấn cho cán bộ giáo viên về kỹ năng phòng chống dịch bệnh, dán tờ rơi.... Nhà trường đã trích kinh phí mua thêm các loại trang thiết bị phục công tác vệ sinh môi trường, thuốc sát trùng, xà phòng, nước lau sàn nhà, khăn rửa tay, thau rửa, vệ sinh bể đựng nước của nhà trường.
  Thầy giáo Vũ Quang Tuyến, hiệu trưởng nhà trường cho biết, trong thời gian các em học sinh nghỉ học, phòng chống chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid- 19, từ ngày 10/2/2020 đến nay nhà trường phân công cho các thầy cô giáo ở các bộ môn, dạy và ôn tập cho các em bằng hình thức trực tuyến, các em rất phấn khởi tham gia học tập. Thông qua hình thức học tập trực tuyến nhà trường tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền đến các em học sinh trong thời gian nghỉ học, ít tham gia các hoạt động những chỗ đông người, tập trung cho công tác ôn tập tại nhà, đảm bảo tốt chương trình học tập của các em./.

Đăng lúc: 19/02/2020 09:08:25 (GMT+7)

IMG-7898.JPG

IMG-7909.JPG