THÔNG BÁO Về việc tổ chức lễ dâng viếng đài tưởng niệm liệt sỹ nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2021)

Ngày 26/07/2021 11:04:19

ỦY BAN NHÂN DÂN    CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

XÃ KHUYẾN NÔNG                   Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Về việc tổ chức lễ dâng viếng đài tưởng niệm liệt sỹ nhân dịp kỷ niệm

74  năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2021)

Kính thưa các đồng chí cán bộ, đảng viên và nhân dân trong xã.

Thực hiện công tác Đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7.

Được sự thống nhất của BTV Đảng ủy, TT.HĐND, UBND, MTTQ xã về việc tổ chức lễ dâng hương viếng đài tưởng niệm liệt sỹ nhân  kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sỹ.

Nhưng do tình hình dịch bệnh covid – 19 diễn biến phức tạp, cho nên năm nay UBND xã không tổ chức thắp nên tri ân. Chỉ tổ chức lễ dâng hương viếng đài tưởng niệm để tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh  quên mình vì độc lập tự do của Tổ quốc.

UBND xã Khuyến Nông xin trân trọng kính mời các đồng chí cán bộ, đảng viên, các đồng chí thương binh, bệnh binh, cựu chiến binh,  thân nhân các gia đình thương binh, liệt sỹ và toàn thể nhân dân trong xã chủ động đến tại Đài tưởng niệm liệt sỹ của xã để dâng hương. Đảm bảo nguyên tắc giãn cách để phòng chống dịch covid – 19.

Thông báo này thay cho giấy mời./.

Khuyến Nông, ngày 26 tháng 7 năm 2021

T/M ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ

(đã ký)

Lê Xuân Bảy

Đăng lúc: 26/07/2021 11:04:19 (GMT+7)

ỦY BAN NHÂN DÂN    CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

XÃ KHUYẾN NÔNG                   Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Về việc tổ chức lễ dâng viếng đài tưởng niệm liệt sỹ nhân dịp kỷ niệm

74  năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2021)

Kính thưa các đồng chí cán bộ, đảng viên và nhân dân trong xã.

Thông báo này thay cho giấy mời./.

Khuyến Nông, ngày 26 tháng 7 năm 2021

T/M ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ