Sáng ngày 19/10/2021 Hội LHPN xã Khuyến Nông tổ chức tọa đàm nhân kỷ niệm 91 năm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2021.

Ngày 19/10/2021 11:14:04

Về dự tọa đàm có các đồng chí trong BTV, TT.HĐND, UBND, MTTQ, trưởng các ban ngành đoàn thể trong xã và trưởng, phó chi hội phụ nữ ở 9 thôn.

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang  anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang của phụ nữ Việt Nam qua 91 năm xây dựng và phát triển. Những năm qua, các cấp Hội LHPN từ xã đến thôn luôn tỏ rõ là một tổ chức chính trị - xã hội vững mạnh, làm tốt chức năng đại diện, chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của phụ nữ, đoàn kết, tập hợp, vận động phụ nữ phát huy truyền thống tốt đẹp anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang. Đẩy mạnh thực hiện phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”, tiếp tục thực hiện có hiệu quả chỉ thị 05 Bộ chính trị về đẩy mạnh “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Bên cạnh đó, vận động hỗ trợ hội viên phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, các hoạt động hỗ trợ phụ nữ vay vốn, giúp vốn phát triển kinh tế gia đình đã mang lại hiệu quả thiết thực, nhiều chị em đã tạo được việc làm mới, nâng cao thu nhập. Từ đó, góp phần tích cực vào thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của xã nhà. Hội LHPN xã đã triển khai thực hiện hiệu quả phong trào thi đua, phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc, cuộc vận động xây dựng gia đình “5 không, 3 sạch”. Thực hiện chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng Nông thôn mới, Hội LHPN từ xã đến thôn tiếp tục đăng ký với chính quyền xã hai nội dung về công tác tuyên truyền, vận động hội viên phụ nữ tham gia công tác vệ sinh môi trường và tham gia BHYT tự nguyện. Đồng thời nhân rộng mô hình đường hoa tại 9 thôn. Tại buổi tọa đàm đại diện lãnh đạo địa phương và các ban ngành đoàn thể đã có hoa chúc mừng hội LHPN xã, qua đó thể hiện sự quan tâm sâu sắc tới chị em phụ nữ trong xã.
4aee56311da7d4f98db6.jpg

3c8c9386d7101e4e4701.jpg

Các đồng chí trong BTV về dự tọa đàm
811ea73ee3a82af673b9.jpg
Đồng chí Nguyễn Thị Khoai- Phó Chủ tịch Hội PN chủ trì

Người đưa tin: Lê Thị Mai – Công chức văn hóa.

Đăng lúc: 19/10/2021 11:14:04 (GMT+7)

4aee56311da7d4f98db6.jpg

3c8c9386d7101e4e4701.jpg

Các đồng chí trong BTV về dự tọa đàm
811ea73ee3a82af673b9.jpg
Đồng chí Nguyễn Thị Khoai- Phó Chủ tịch Hội PN chủ trì

Người đưa tin: Lê Thị Mai – Công chức văn hóa.