Học sinh giỏi Trường THCS Khuyến Nông, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa báo công dâng Bác

Ngày 08/06/2022 10:47:09

Sáng ngày 31/5/2022, tại Quảng trường Ba Đình, đoàn đại biểu học sinh giỏi Trường Trung học cơ sở (THCS) Khuyến Nông, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức Lễ báo công, kính dâng Bác những thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua.

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Hữu Ngọc, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Đoàn, Ủy viên Đoàn Chủ tịch Trung ương Hội Liên Hiệp Thanh niên Việt Nam;đồng chí Vũ Quang Tuyến, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường THCS xã Khuyến Nông, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa cùng các thầy cô trong Ban Giám hiệu, đại diện phụ huynh học sinh và 41 em học sinh giỏi tiêu biểu.

doan truong thanh hoa 1
Lễ báo công của Đoàn.

doan truong thanh hoa 2
Đoàn vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Thay mặt Đoàn, Thầy giáo Vũ Quang Tuyến, Hiệu trưởng Trường đã báo cáo với Bác những thành thành tích tiêu biểu mà Nhà trường đã phấn đấu đạt được trong năm học vừa qua. Cụ thể trong năm học 2021- 2022, Nhà trường có 04 giải học sinh giỏi cấp tỉnh; 41 giải cấp huyện; 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên Nhà trường đã hoàn thành tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Trong đó có 01 đồng chí đạt Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở; 02 đồng chí đạt giải Giáo viên giỏi cấp huyện. Nhà trường vinh dự được Chủ tịch UBND huyện tặng Giấy khen vì đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của năm học.

Thay mặt Đoàn, em Lê Thùy Linh (học sinh giỏi cấp Tỉnh môn Hóa) đã xin hứa với Bác: Sẽ quyết tâm nỗ lực hơn nữa trong mọi lĩnh vực, luôn học tập và làm theo năm điều Bác dạy, phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, Cháu ngoan Bác Hồ, xứng đáng là những chủ nhân đầy năng động, sáng tạo góp sức nhỏ của mình bảo vệ chủ quyền dân tộc, xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng văn minh, giàu đẹp, phát triển phồn vinh để sánh vai với các cường quốc năm châu như lúc sinh thời Bác hằng mong muốn.

doan truong thanh hoa 3
Đại tá Phạm Hồng Sang, Chánh Văn phòng tặng Huy hiệu Bác Hồ cho các học sinh tiêu biểu
 của Đoàn.

Trước đó, tại Nhà khách số 8 Hùng Vương, Đại tá Phạm Hồng Sang, Chánh Văn phòng đã thân mật tiếp Đoàn. Tại buổi tiếp, đồng chí đã giới thiệu với Đoàn về nhiệm vụ giữ gìn lâu dài, bảo vệ tuyệt đối an toàn thi hài Chủ tịch Hồ Chí Minh của đơn vị; đồng thời chúc mừng thành tích Đoàn và trao tặng Huy hiệu Bác Hồ cho các đại biểu./.

Huy Công

Đăng lúc: 08/06/2022 10:47:09 (GMT+7)

doan truong thanh hoa 1
Lễ báo công của Đoàn.

doan truong thanh hoa 2
Đoàn vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

doan truong thanh hoa 3
 của Đoàn.