Công an Triệu Sơn trao hơn 70 triệu đồng cho gia đình cán bộ, chiến sĩ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo

Ngày 07/06/2022 08:24:10

Với tinh thần “tương thân, tương ái”, sáng 6/6/2022, Đoàn công tác của Công an huyện Triệu Sơn đã đến thăm hỏi đọng viên và trao số tiền hơn 70 triệu đồng của cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Triệu Sơn cho Trung úy Lê Công Tuấn Anh, cán bộ Công an xã Thọ Tiến bị bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.

Hình ảnh tại buổi trao tặng.
   Thay mặt đoàn, Thượng tá Nguyễn Văn Quyền, UVBTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe của đồng chí Tuấn Anh và động viên, chia sẻ về những khó khăn mà đồng chí và gia đình đang gặp phải. Đồng thời, mong muốn đồng chí Tuấn Anh lạc quan, tích cực điều trị, quên đi bệnh tật; gia đình khắc phục khó khăn, từng bước ổn định cuộc sống. Đồng chí mong cấp ủy, chính quyền xã Thọ Tiến, nơi đồng chí Tuấn Anh công tác và xã Xuân Thọ, nơi đồng chí Tuấn Anh sinh sống và lực lượng Công an huyện sẽ tiếp tục quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi để hỗ trợ và giúp đỡ đồng chí Tuấn Anh và gia đình.
Tại buổi đến thăm, đồng chí Trưởng Công an huyện đã trao tặng số tiền trên 70 triệu đồng cho đồng chí Tuấn Anh, số tiền từ nguồn vận động cán bộ chiến sỹ Công an huyện, Công an các xã, thị trấn quyên góp, ủng hộ cho đồng chí Tuấn Anh nhằm động viên tinh thần, chia sẻ phần nào khó khăn cho gia đình, giúp Trung úy Tuấn Anh an tâm tiếp tục điều trị bệnh.
   Đại diện gia đình, mẹ Trung úy Tuấn Anh đã bày tỏ lòng biết ơn, cảm ơn trước sự quan tâm giúp đỡ, tạo điều kiện của tập thể lãnh đạo, CBCS Công an huyện Triệu Sơn đã hỗ trợ về vật chất, tinh thần để gia đình vượt qua giai đoạn khó khăn nhất. Đây là nguồn động viên lớn lao cả về vật chất lẫn tinh thần giúp đồng chí Tuấn Anh và gia đình vượt qua khó khăn trước mắt, yên tâm điều trị bệnh;
    Trung úy Lê Công Tuấn Anh, hiện là cán bộ Công an xã Thọ Tiến bị bệnh hiểm nghèo. Bản thân đồng chí Tuấn Anh có hoàn cảnh gia đình khó khăn, đồng chí chưa lập gia đình, sống với mẹ đơn thân, nuôi bà ngoại tuổi cao già yếu, nay đồng chí mắc bệnh hiểm nghèo nên cuộc sống càng khó khăn. Chia sẻ với hoàn cảnh và bệnh tình của đồng chí Tuấn Anh, Đảng ủy, lãnh đạo Công an huyện Triệu Sơn đã phát động toàn lực lượng Công an huyện, Công an các xã, thị trấn quyên góp, ủng hộ mỗi cán bộ, chiến sỹ ít nhất 200.000 đồng/người để hỗ trợ, giúp đỡ đồng chí Tuấn Anh và gia đình có thêm kinh phí điều trị bệnh.
Hoạt động kêu gọi giúp đỡ và thăm hỏi kịp thời của lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ Công an huyện Triệu Sơn đối với gia đình đồng chí Tuấn Anh đã tiếp thêm động lực để gia đình và cá nhân đồng chí vượt qua khó khăn hiện tại, đồng thời thể hiện truyền thống tinh thần đồng đội, đồng chí, thể hiện tình thương yêu, lòng nhân ái sẵn sàng chia sẽ, giúp đỡ lẫn nhau vượt qua khó khăn, hoạn nạn của cán bộ, chiến sỹ Công an Triệu Sơn, là nguồn động viên thiết thực để gia đình và bản thân Trung úy Lê Công Tuấn Anh vượt qua bệnh tật, nhanh chóng bình phục để tiếp tục công tác, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái trong lực lượng Công an nhân dân.
                                                                                         Lê Anh

Đăng lúc: 07/06/2022 08:24:10 (GMT+7)

Hình ảnh tại buổi trao tặng.
                                                                                         Lê Anh