Hội nghị Công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ tại huyện Triệu Sơn

Ngày 02/06/2022 15:13:05

Chiều ngày 1/6/2022, Tại Trung tâm hội nghị huyện Triệu Sơn, Tỉnh ủy Thanh Hóa đã tổ chức lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ. Về dự lễ công bố có đồng chí Đỗ Trọng Hưng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy, đại diện các Sở, Ban, ngành cấp tỉnh; Các đồng chí trong BTV Huyện ủy và đại diện các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện Ngọc Lặc; Các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện; Trưởng phó các phòng ban, MTTQ và các đoàn thể cấp huyện; Bí thư Đảng ủy, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn; Bí thư các Đảng bộ, Chi bộ trực thuộc Huyện ủy Triệu Sơn.

DSC02418.JPG

DSC02411.JPG
DSC02422.JPG
Các đại biểu dự lễ công bố.
   Tại hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Hùng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc tiếp nhận và bổ nhiệm đồng chí Mai Nhữ Thắng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Triệu Sơn nhiệm kỳ 2020 -2025, Chủ tịch HĐND huyện Triệu Sơn nhiệm kỳ 2021-2026, giữ chức vụ Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Thanh Hoá; Quyết định của BTV Tỉnh ủy về việc đồng chí Lê Văn Tuấn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Ngọc Lặc nhiệm kỳ 2020 - 2025, Chủ tịch HĐND huyện Ngọc Lặc nhiệm kỳ 2021-2026, thôi tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy Ngọc Lặc, Chỉ định tham gia Ban chấp hành; Ban Thường vụ và giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy Triệu Sơn nhiệm kỳ 2020-2025.
DSC02444.JPG

DSC02429.JPG
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy trao Quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ.

DSC02435.JPG
Các đồng chí Thường trực Huyện ủy Triệu Sơn tặng hoa chúc mừng
các đồng chí được điều động, bổ nhiệm.
\
    Trao Quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí được điều động, bổ nhiệm đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng đã nêu lên tầm quan trọng và ý nghĩa của công tác cán bộ. Đồng thời đánh giá cao quá trình công tác, nỗ lực phấn đấu của hai đồng chí. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy nêu rõ: Đồng chí Lê Văn Tuấn và đồng chí Mai Nhữ Thắng là những cán bộ được đào tạo cơ bản, đã được Ban Thường vụ Tỉnh ủy giao nhiệm vụ ở nhiều vị trí công tác và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đối với đồng chí Mai Nhữ Thắng khi được Tỉnh ủy phân công công tác về Triệu Sơn đồng chí đã thể hiện được vai trò của người đứng đầu, thực hiện việc lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Triệu Sơn nhiệm kỳ 2020-2025 và đã đạt những thành tích, kết quả đáng mừng, nhất là kết quả trong xây dựng huyện đạt chuẩn NTM sớm hơn so với kế hoạch đề ra; đạt được kết quả nêu trên là công sức của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Triệu Sơn, sự quan tâm giúp đỡ của TW và tỉnh trong đó có sự nỗ lực cố gắng của đồng chí Mai Nhữ Thắng; đồng chí Bí thư tỉnh ủy ghi nhận đánh giá cao sự nỗ lực của Đảng bộ, chính quyền huyện Triệu Sơn, của đồng chí Mai Nhữ Thắng, đồng chí mong muốn với quá trình được đào tạo, quá trình công tác, nhiệt huyết của mình đồng chí Mai Nhữ Thắng sẽ tiếp tục hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Đối với đồng chí Lê Văn Tuấn, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy mong muốn sau khi nhận nhiệm vụ tại huyện Triệu Sơn sẽ cùng với tập thể BTV Huyện ủy thực hiện ngay việc rà soát quy chế làm việc của cấp ủy; nắm vững tiềm năng thế mạnh, khó khăn thách thức của huyện Triệu Sơn, rà soát kết quả sau 2 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện, đánh giá những nội dung đã làm được, chưa làm được phân tích đánh giá nguyên nhân và đề ra các giải pháp thực hiện, trước mắt là thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2022, năm 2024 huyện Triệu Sơn đạt chuẩn NTM nâng cao; trong quá trình lãnh đạo phải chăm lo lãnh đạo toàn diện trên các lĩnh vực; đồng chí Bí thư Huyện ủy cùng tập thể BTV Huyện ủy chăm lo giữ gìn, nâng niu sự đoàn kết trong Đảng bộ; huyện Triệu Sơn phát huy truyền thống tự lực, tự cường để phát triển đi lên.
DSC02452.JPG
Đồng chí Giám đốc Sở Tài nguyên- Môi trường Mai Nhữ Thắng phát biểu tại buổi lễ,.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Mai Nhữ Thắng, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Tài nguyên- Môi trường và đồng chí Lê Văn Tuấn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Triệu Sơn đã cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Ban Thường vụ Tỉnh ủy; đồng chí Giám đốc Sở Tài nguyên –Môi Trường Mai Nhữ Thắng chân thành cảm ơn sự quan tâm ủng hộ, giúp đỡ của tập thể BTV, BCH Huyện ủy, các cơ quan, đơn vị, địa phương và nhân dân huyện Triệu Sơn để đồng chí hoàn thành nhiệm vụ được giao trên cương vị công tác mới đồng chí xin hứa sẽ luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
DSC02463.JPG
Đồng chí Bí thư Huyện ủy Triệu Sơn Lê Văn Tuấn phát biểu tại buổi lễ.

Từ sự chân thành sâu sắc và vinh dự khi đến nhận nhiệm vụ công tác tại đơn vị mới -Triệu Sơn, đồng chí Bí Thư Huyện ủy Triệu Sơn Lê Văn Tuấn phát biểu: Nhiệm vụ được giao là rất vinh dự cho bản thân, song cũng là trách nhiệm lớn trước BTV Tỉnh ủy, trước Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân huyện Triệu Sơn trên cương vị công tác mới đồng chí xin hứa sẽ nỗ lực hết mình nêu cao tinh thần gương mẫu cùng tập thể Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ huyện và cả hệ thống chính trị, phát huy truyền thống đoàn kết, nắm bắt thời cơ, vượt qua khó khăn, tổ chức thực hiện thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện đề ra, phấn đấu đến năm 2024 hoàn thành mục tiêu xây dựngTriệu Sơn thành huyện đạt chuẩn huyện NTM nâng cao.
                                                                          Thùy Dung

Đăng lúc: 02/06/2022 15:13:05 (GMT+7)

DSC02418.JPG

DSC02411.JPG
DSC02422.JPG
Các đại biểu dự lễ công bố.
DSC02444.JPG

DSC02429.JPG
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy trao Quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ.

DSC02435.JPG
Các đồng chí Thường trực Huyện ủy Triệu Sơn tặng hoa chúc mừng
các đồng chí được điều động, bổ nhiệm.
\
DSC02452.JPG

DSC02463.JPG
Đồng chí Bí thư Huyện ủy Triệu Sơn Lê Văn Tuấn phát biểu tại buổi lễ.

Thùy Dung