Ý kiến thăm dò

Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
357229
10 nguyên tắc vàng của tổ chức y tế thế giới WTO về vệ sinh an toàn thực phẩm

10 nguyên tắc vàng của tổ chức y tế thế giới WTO về vệ sinh an toàn thực phẩm

Để bảo đảm sức khỏe cho bản thân, gia đình và cộng đồng chúng ta cần tuân thủ 10 nguyên tắc vàng về vệ sinh an toàn thực phẩm sau:

10 nguyên tắc vàng của tổ chức y tế thế giới WTO về vệ sinh an toàn thực phẩm

Để bảo đảm sức khỏe cho bản thân, gia đình và cộng đồng chúng ta cần tuân thủ 10 nguyên tắc vàng về vệ sinh an toàn thực phẩm sau:

Đăng lúc 1 năm trước · 53 lượt xem

Sự cần thiết phải đảm bảo vệ sinh môi trường và vệ sinh an toàn thực phẩm trong giai đoạn hiện nay

Trong những năm gần đây, nền kinh tế của nước ta chuyển sang cơ chế thị trường. Các loại thực phẩm sản xuất, chế biến trong nước và nước ngoài nhập vào Việt Nam ngày càng nhiều chủng loại.Việc sử dụng các chất phụ gia trong sản xuất trở nên phổ biến. Các loại phẩm màu, đường hóa học đang bị lạm dụng trong pha chế nước giải khác, sản xuất bánh kẹo, chế biến thức ăn sẵn như thịt quay, giò chả, ô mai Nhiều loại thịt bán trên thị trường không qua kiểm duyệt thú y.

Đăng lúc 1 năm trước · 42 lượt xem

BÀI TUYÊN TRUYỀN KỈ NIỆM 132 NĂM NGÀY SINH NHẬT BÁC (19/5/1890 - 19/5/2022)

Chủ tịch Hồ Chí Minh (Lúc nhỏ tên là Nguyễn Sinh Cung, khi đi học tên Nguyễn Tất Thành, Hoạt động cách mạng lấy tên Nguyễn Ái Quốc) sinh ngày 19/5/1890 trong một gia đình nhà nho yêu nước, tại xã Kim Liên, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An, ở một đất nước thuộc địa, có nhiều dân tộc.

Đăng lúc 1 năm trước · 143 lượt xem

TUYÊN TRUYỀN VỀ CHỢ ATTP

Để đảm bảo Vệ sinh an toàn thực phẩm thì công tác phòng ngừa ngộ độc thực phẩm luôn là nhiệm vụ trọng tâm. Các biện pháp đề phòng ngộ độc thực phẩm phải được áp dụng từ khâu sản xuất, nuôi trồng đến chế biến bảo quản và sử dụng, thực phẩm phải được an toàn từ trang trại đến bàn ăn.

Đăng lúc 1 năm trước · 49 lượt xem

Các biện pháp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Để đảm bảo Vệ sinh an toàn thực phẩm thì công tác phòng ngừa ngộ độc thực phẩm luôn là nhiệm vụ trọng tâm. Các biện pháp đề phòng ngộ độc thực phẩm phải được áp dụng từ khâu sản xuất, nuôi trồng đến chế biến bảo quản và sử dụng, thực phẩm phải được an toàn từ trang trại đến bàn ăn.

Đăng lúc 1 năm trước · 123 lượt xem

Ban hành Quy định về việc thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa ỦY BAN

Ban hành Quy định về việc thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa ỦY BAN

Đăng lúc 1 năm trước · 31 lượt xem

Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2022

Thực phẩm là nguồn cung cấp chất dinh dưỡng cho sự phát triển của cơ thể, đảm bảo sức khỏe con người.Song thực phẩm cũng là nguồn có thể gây bệnh, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe nếu không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.Khisử dụng thực phẩm không an toàn sẽ gây ngộ độc cấp tính hoặc mãn tính thậm chí có thể gây tử vong.Hưởng ứng tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2022 với chủ đề: Tiếp tục nâng cao vai trò, trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng nông sản thực phẩm trong tình hình mới. Tháng hành động vì an toàn thực phẩm được triển khai trên phạm vi toàn xã từ ngày 15/4 - 15/5/2022.

Đăng lúc 1 năm trước · 46 lượt xem

Bài tuyên truyền

Bộ Y tế thông tin về biến chủng mới Omicro của virus SARS-CoV-2 (PLM) - Bộ Y tế vừa phát đi thông tin liên quan đến biến chủng mới Omicro của virus SARS-CoV-2 khi Tổ chức Y tế thế giới thông báo ghi nhận một số ca mắc tại một số quốc gia Nam Châu Phi

Đăng lúc 2 năm trước · 403 lượt xem
Đăng lúc 3 năm trước · 275 lượt xem
Đăng lúc 3 năm trước · 229 lượt xem