Ý kiến thăm dò
Văn phòng điều phối An toàn thực phẩm huyện đi kiểm tra thực địa công tác vệ sinh an toàn thực phẩm tại tại xã Khuyến Nông
Sáng ngày 03 tháng 12 năm 2022 Văn phòng điều phối vệ sinh an toàn thực phẩm huyện Triệu Sơn đi kiểm tra thực địa về công tác vệ sinh an toàn thực phẩm tại xã Khuyến Nông.
-
Văn phòng điều phối An toàn thực phẩm huyện đi kiểm tra thực địa công tác vệ sinh an toàn thực phẩm tại tại xã Khuyến Nông
Sáng ngày 03 tháng 12 năm 2022 Văn phòng điều phối vệ sinh an toàn thực phẩm huyện Triệu Sơn đi kiểm tra thực địa về ...
-
Quyết định 3595/QĐ-UBND ngày 24 tháng 10 năm 2022
Quyết định về việc Ban hành Bộ tiêu chí và hướng dẫn đánh giá chấm điểm, công nhận xã, phường, thị trấn đạt ...
-
Điều kiện chung bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất thực phẩm nhỏ lẻ.
Pháp luật nước ta từ trước đến nay luôn có những hành lang pháp lý đối với các cơ sở kinh doanh cũng như loại hình ...
-
PHƯƠNG PHÁP LỰA CHỌN VÀ BẢO QUẢN THỰC PHẨM AN TOÀN
Hiện nay, việc lựa chọn và bảo quản thực phẩm không bảo đảm an toàn đã trở thành một trong những hệ lụy của ...
-
10 nguyên tắc vàng trong chế biến an toàn thực phẩm:
10 nguyên tắc vàng trong chế biến an toàn thực phẩm:
-
Chiều ngày 13/8/2022 UBND xã Khuyến Nông tổ chức hội nghị tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm cho các hộ kinh doanh thực phẩm trên địa bàn xã Khuyến Nông.
Tổng số hộ được mời về dự tập huấn là 82 hộ. Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Đình Định ...
-
Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm bữa cỗ tập trung đông người tại gia đình và cộng đồng
Hiện nay, với xu thế phát triển của xã hội, việc tổ chức tiệc hiếu hỉ tại gia đình, cộng đồng cũng đã có ...
-
THỦ TỤC ĐĂNG KÝ BẢN CÔNG BỐ SẢN PHẨM
Điều 6. Đăng ký bản công bố sản phẩm
-
THỦ TỤC ĐĂNG KÝ BẢN CÔNG BỐ SẢN PHẨM
THỦ TỤC ĐĂNG KÝ BẢN CÔNG BỐ SẢN PHẨM
-
Bài tuyên truyền đảm bảo ATTP Tết Trung thu năm 2022
Nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong mùa tết Trung thu năm 2022, Ban chỉ đạo ATTP xã Khuyến Nông kết hợp với ...