Ý kiến thăm dò

Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
357229
Văn phòng điều phối An toàn thực phẩm huyện đi kiểm tra thực địa công tác vệ sinh an toàn thực phẩm tại tại xã Khuyến Nông

Văn phòng điều phối An toàn thực phẩm huyện đi kiểm tra thực địa công tác vệ sinh an toàn thực phẩm tại tại xã Khuyến Nông

Sáng ngày 03 tháng 12 năm 2022 Văn phòng điều phối vệ sinh an toàn thực phẩm huyện Triệu Sơn đi kiểm tra thực địa về công tác vệ sinh an toàn thực phẩm tại xã Khuyến Nông.

Văn phòng điều phối An toàn thực phẩm huyện đi kiểm tra thực địa công tác vệ sinh an toàn thực phẩm tại tại xã Khuyến Nông

Sáng ngày 03 tháng 12 năm 2022 Văn phòng điều phối vệ sinh an toàn thực phẩm huyện Triệu Sơn đi kiểm tra thực địa về công tác vệ sinh an toàn thực phẩm tại xã Khuyến Nông.

Đăng lúc 1 năm trước · 0 lượt xem

Quyết định 3595/QĐ-UBND ngày 24 tháng 10 năm 2022

Quyết định về việc Ban hành Bộ tiêu chí và hướng dẫn đánh giá chấm điểm, công nhận xã, phường, thị trấn đạt tiêu chí an toàn thực phẩm, an toàn thực phẩm nâng cao tỉnh Thanh Hóa, giai đoạn 2022 - 20225

Đăng lúc 1 năm trước · 0 lượt xem

Điều kiện chung bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất thực phẩm nhỏ lẻ.

Pháp luật nước ta từ trước đến nay luôn có những hành lang pháp lý đối với các cơ sở kinh doanh cũng như loại hình kinh doanh, đặc biệt với mảng kinh doanh thực phẩm có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người tiêu dùng do vậy pháp luật có thêm những điều kiện bắt buộc đặc thù đối với chủ cơ sở kinh doanh thực phẩm.

Đăng lúc 1 năm trước · 0 lượt xem

PHƯƠNG PHÁP LỰA CHỌN VÀ BẢO QUẢN THỰC PHẨM AN TOÀN

Hiện nay, việc lựa chọn và bảo quản thực phẩm không bảo đảm an toàn đã trở thành một trong những hệ lụy của nhiều tình huống "dở khóc, dở cười". Nguyên nhân chủ yếu là từ việc lựa chọn và bảo quản thực phẩm không đúng cách trong thực đơn của người tiêu dùng, để đảm bảo an toàn thực phẩm, người tiêu dùng cần nắm vững những tiêu chí sau:

Đăng lúc 1 năm trước · 0 lượt xem

10 nguyên tắc vàng trong chế biến an toàn thực phẩm:

10 nguyên tắc vàng trong chế biến an toàn thực phẩm:

Đăng lúc 1 năm trước · 0 lượt xem

Chiều ngày 13/8/2022 UBND xã Khuyến Nông tổ chức hội nghị tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm cho các hộ kinh doanh thực phẩm trên địa bàn xã Khuyến Nông.

Tổng số hộ được mời về dự tập huấn là 82 hộ. Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Đình Định – Phó Chủ tịch UBND xã – Trưởng ban nông nghiệp; đồng chí Bùi Thị Loan – Phó Chủ tịch UBND xã – Phó BCĐ ATTP xã.

Đăng lúc 1 năm trước · 0 lượt xem

Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm bữa cỗ tập trung đông người tại gia đình và cộng đồng

Hiện nay, với xu thế phát triển của xã hội, việc tổ chức tiệc hiếu hỉ tại gia đình, cộng đồng cũng đã có nhiều sự thay đổi so với trước đây

Đăng lúc 1 năm trước · 0 lượt xem

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ BẢN CÔNG BỐ SẢN PHẨM

Điều 6. Đăng ký bản công bố sản phẩm

Đăng lúc 1 năm trước · 0 lượt xem

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ BẢN CÔNG BỐ SẢN PHẨM

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ BẢN CÔNG BỐ SẢN PHẨM

Đăng lúc 1 năm trước · 0 lượt xem

Bài tuyên truyền đảm bảo ATTP Tết Trung thu năm 2022

Nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong mùa tết Trung thu năm 2022, Ban chỉ đạo ATTP xã Khuyến Nông kết hợp với Đoàn kiểm tra liên ngành tiến hành kiểm tra kiểm tra an toàn thực phẩm (ATTP) tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, đặc biệt là các cơ sở sản xuất và bày bán bánh trung thu trên địa bàn xã Khuyến Nông.

Đăng lúc 1 năm trước · 68 lượt xem