ệ nạn ma túy đang là hiểm họa của toàn nhân loại, là một trong những nguyên nhân làm phát sinh tội phạm,tệ nạn xã hội và lây nhiễm HIV/AIDS. Hậu quả của tệ nạn ma túy rất nghiêm trọng, không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, làm suy kiệt giống nòi, suy đồi đạo đức, phẩm giá con người, phá hoại hạnh phúc của mỗi gia đình; mà còn ảnh hưởng đến sự phát triển kinh tế, tình hình chính trị - xã hội, trật tự an ninh của mỗi quốc gia.Vì vậy phòng ngừa, ngăn chặn, đấu tranh và đẩy lùi tệ nạn ma túy là trách nhiệm chung của toàn xã hội và nhân loại.

Tin tức sự kiện

Tăng cường công tác phòng, chống ma túy trên địa bàn xã...Tăng cường công tác phòng, chống ma túy trên địa bàn xã hưởng ứng Ngày Quốc tế - Ngày toàn dân phòng, chống ma túy (26/6)
Thanh Hóa phấn đấu năm 2025 trong 10 tỉnh, thành phố dẫn...Thanh Hóa phấn đấu năm 2025 trong 10 tỉnh, thành phố dẫn đầu về Chuyển đổi số
Hội nghị sơ kết thực hiện Đề án 06/CP trên địa bàn tỉnh...Hội nghị sơ kết thực hiện Đề án 06/CP trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá 6 tháng đầu năm 2022
Thông báo về việc thi công xây dựng Chợ Khuyến NôngThông báo về việc thi công xây dựng Chợ Khuyến Nông
Học sinh giỏi Trường THCS Khuyến Nông, huyện Triệu Sơn,...Học sinh giỏi Trường THCS Khuyến Nông, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa báo công dâng Bác
Công an Triệu Sơn trao hơn 70 triệu đồng cho gia đình cán...Công an Triệu Sơn trao hơn 70 triệu đồng cho gia đình cán bộ, chiến sĩ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo
Hiện nay, nước ta có tỷ lệ suy dinh dưỡng trẻ em thể thấp...Hiện nay, nước ta có tỷ lệ suy dinh dưỡng trẻ em thể thấp còi đang ở mức cao.

Tin Kinh tế - Chính trị

Hội nghị Công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ tại huyện Triệu Sơn

Chiều ngày 1/6/2022, Tại Trung tâm hội nghị huyện Triệu Sơn, Tỉnh ủy Thanh Hóa đã tổ chức lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ. Về dự lễ công bố có đồng chí Đỗ Trọng Hưng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy, đại diện các Sở, Ban, ngành cấp tỉnh; Các đồng chí trong BTV Huyện ủy và đại diện các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện Ngọc Lặc; Các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện; Trưởng phó các phòng ban, MTTQ và các đoàn thể cấp huyện; Bí thư Đảng ủy, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn; Bí thư các Đảng bộ, Chi bộ trực thuộc Huyện ủy Triệu Sơn.

Tin văn hóa - xã hội

An ninh - Quốc phòng

Chiều ngày 15/6/2022, Tổ công tác Đề án 06 tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức trực tuyến hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2022 về đánh giá thực trạng tình hình, kết quả triển khai Đề án 06 “Phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022- 2025, tầm nhìn đến năm 2030” trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá.